📣 เพื่อเตรียมความพร้อมวันเปิดเรียน 1 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ขอแจ้งแนวปฏิบัติในการมาโรงเรียน ตามเอกสารแนบดังนี้
🔹 แนวปฏิบัติการเข้ามาในโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย สำหรับนักเรียน
🔹 ข้อปฏิบัติมาตรการป้องโรคไวรัสโคโรนา (Covid-19)
🔹 ขั้นตอนการดำเนินการคัดกรองโรคไวรัสโคโรนา (Covid-19) และส่งต่อนักเรียนโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย
🔹 แนวปฏิบัติการเข้าในโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย สำหรับบุคคลภายนอก