🚩 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ม.1 ห้องเรียนปกติ

🔹 ประกาศโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียน ม.1 ห้องเรียนปกติ 2564 (ประกาศ ณ วันที่ 3 พ.ค. 64)
🔹 รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบ
ม.1 – ในเขตพื้นที่บริการ
ม.1 – นอกเขตพื้นที่บริการ
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ม.1 ในเขตฯ และนอกเขตฯ (เพิ่มเติม) (ประกาศ ณ วันที่ 7 พ.ค. 64)

🚩 ประกาศายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ม.4 ห้องเรียนปกติ

🔹 ประกาศโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียน ม.4 ห้องเรียนปกติ 2564 (ประกาศ ณ วันที่ 3 พ.ค. 64)
ม.4 – วิทยาศาสตร์
ม.4 – คณิตศาสตร์
ม.4 – ภาษาฝรั่งเศส
ม.4 – ภาษาเยอรมัน
ม.4 – ภาษาเกาหลี
ม.4 – ภาษาจีน/ญี่ปุ่น
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ม.4 (เพิ่มเติม) (ประกาศ ณ วันที่ 7 พ.ค. 64)